Ông Trần Hồng Phúc (Người đứng ở giữa. Ảnh HTTQN)

Hội Từ thiện tỉnh Quảng Nam tổ chức đại hội lần thứ IV (2017-2022)

Cuối tuần qua, Hội Từ thiện tỉnh tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017-2022. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Đình Tùng đến dự.

Chương trình trao xe lăn, xe lắc do Hội Từ thiện tỉnh thực hiện đã mang đến niềm vui cho nhiều người tàn tật. Ảnh: VINH ANH

Đại hội Hội từ thiện tỉnh lần thứ IV: Cầu nối nhân ái

Vượt qua những khó khăn về con người, chế độ chính sách, phương tiện đi lại…, các cấp hội từ thiện trong tỉnh không ngừng nỗ lực làm tốt vai trò cầu nối nhân ái, gắn kết cộng đồng.

WP 20170302 11 44 18 Pro

Nơi hội tụ và kết nối những yêu thương

Năm 1994, khi còn tỉnh Quảng Nam –Đà Nẵng, Hội Từ thiện được cho phép thành lập và hoạt động. Lúc bấy giờ ở Quảng Nam chỉ có 02 Hội cấp huyện là Tam Kỳ và Đại Lộc và chỉ có vài trăm hội viên, phần lớn là những cán bộ hưu trí, nhiệt tình, tâm huyết đảm nhiệm, gánh vác trọng trách này của Hội. 

20 năm hoạt động và trưởng thành

20 năm hoạt động và trưởng thành

Hội Từ thiện tỉnh Quảng Nam, được UBND tỉnh cho phép thành lập và hoạt động từ khi tái lập tỉnh đến nay. Trãi qua 20 năm, biết bao thăng trầm, không thể kể hết ra được. Bởi không có Hội cấp trên (cấp trung ương) cho nên ngoài việc vừa hoạt động vừa củng cố và xây dựng các cấp Hội từ tỉnh xuống cơ sở, lại vừa tự tìm nguồn kể cả trong và ngoài nước để chia sẻ giúp đỡ các địa phương khó khăn về cơ sở vật chất phục vụ cho các lĩnh vực: Hỗ trợ giáo dục; Chăm sóc sức khỏe; An sinh xã hội, hoặc các hoàn cảnh khó khăn bất hạnh trên địa bàn tỉnh.

hoi tu thien quang nam

Nhân kỷ niệm 20 tái lập tỉnh Hội từ thiện thân mật gặp mặt lãnh đạo

Sáng ngày 31/3/2017 Hội Từ thiện Quảng Nam gặp mặt thân mật lãnh đạo Hội qua các nhiệm kỳ nhân kỷ niệm 20 năm tái lập tỉnh.


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây